Kết quả tìm kiếm cho "rau bina"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 67
Bạn có biết một số loại thực phẩm có thể kích hoạt tự nhiên các cơ chế tương tự như thuốc giảm cân?
Nếu không được điều trị kịp thời, tình trạng loãng xương ở người trẻ không chỉ ảnh hưởng đến công việc, làm giảm chất lượng sống của người bệnh mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.
Để sở hữu đôi chân thon gọn, mảnh mai, ngoài chế độ luyện tập, bạn nên tăng cường bổ sung những thực phẩm dưới đây.
Uống trà là thói quen của nhiều người, để tốt cho sức khoẻ, người uống trà tuyệt đối không kết hợp trà với các thực phẩm dưới đây.
Hệ vi sinh đường ruột đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ em. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh có thể cải thiện sức khỏe tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột. Tuy nhiên, hệ vi sinh này có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chế độ ăn uống, sử dụng thuốc kháng sinh, căng thẳng và bệnh tật. Do đó, việc duy trì một hệ vi sinh đường ruột cân bằng là điều rất cần thiết, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.
Trong chế độ ăn uống hàng ngày, không phải chỉ có thịt mới là nguồn cung cấp protein chính, ngoài thịt, vẫn có các loại rau có hàm lượng protein cao.
Cải bó xôi chứa tới 35 dưỡng chất, được coi là “vua của các loại rau xanh” tốt cho người già, trẻ nhỏ, bệnh nhân tim mạch, ung thư.
Không chỉ cá mà có rất nhiều loại rau giàu Omega-3, dưới đây là các loại rau giàu Omega-3, giá rẻ lại dễ tìm chị em nên mua thường xuyên.
Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ giúp tác động tích cực trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường, dưới đây là những loại rau người tiểu đường không nên ăn.
Bà bầu ăn được lá lốt không và cần lưu ý điều gì là băn khoăn của không ít mẹ bầu, hãy cùng tìm hiểu giải đáp trong bài viêt dưới đây.
Người mắc bệnh thận đòi hỏi chế độ ăn uống đặc biệt, vậy đâu là những món ăn người bị bệnh thận không nên ăn?
Rong biển ngày càng được ưa chuộng nhờ giá trị siêu thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe và được các đầu bếp từ Á sang Âu biến tấu thành nhiều món ăn độc đáo như súp, sinh tố, mứt, bơ, phômai.